Kẹo dừa sáp cacao Vicosap

(0 Đánh giá)
Còn hàng

Được bán bởi:
Giá bán:
52.000 đ
Lượt xem : 
276
Cửa hàng đảm bảo:
Cửa hàng đã xác minh

Đặc điểm nổi bật

- Từ nguồn nguyên liệu cho đến vận chuyển, chế biến, đóng gói, lưu kho được giám sát kỹ lưỡng. Tất cả sản phẩm của VICOSAP đều có lượng đường phù hợp, không quá ngọt, không chất hóa học độc hại.
- Viên kẹo mềm mịn, ngọt thanh béo nhẹ, tan nhanh trong miệng nên rất ít dính răng, phù hợp người thích vị ca cao nguyên chất.

* Thành phần sản phẩm: Cơm dừa sáp, mạch nha, nước cốt dừa, bột cacao nguyên chất.

* Quy cách đóng gói: 30 túi/ thùng

* Tiêu chí sản xuất:
- Không chất bảo quản
- Không chất tẩy trắng
- Không màu hóa học.

* Công dụng:
+ Ăn vặt mỗi khi buồn miệng, mệt mỏi, hạ đường
+ Tặng quà cho bạn bè, người thân, trẻ nhỏ
+ Sẽ tuyệt hơn nếu dùng với trà nóng (Phù hợp tặng cho ông bà, cha mẹ).

* Lợi ích của dừa sáp

- Theo tiến sĩ Erlinda Rillo thuộc Ủy ban Dừa Philippines (PCA) nghiên cứu cho thấy rằng dừa Sáp có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn dừa thường, đặc biệt là hàm lượng galactomannan do đó được dùng làm thực phẩm và mỹ phẩm. Ngoài ra dừa Sáp cũng có hàm lượng các acid béo cao hơn dừa bình thường bao gồm caproic (C6), 0,61% so với 0,41% của dừa thường; capric (C10), 7,34% so với 7,21%; acid lauric (C12), 50,06% so với 47,63%; và myristic (C14), 18,36% so với 15,26%. Chính vì những giá trị dinh dưỡng và thành phần đặc biệt đó mà nhu cầu dừa Sáp đang ngày càng tăng cao ở Philippines, các công ty chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm cần 1,5 triệu quả dừa Sáp mỗi năm.

- Theo một nghiên cứu tại Mỹ, thấy rõ vai trò có lợi của các axit béo có nguồn gốc từ thực vật trong việc ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và giảm tỷ lệ tử vong vì bệnh tim. Các axit béo có trong dừa sáp khi vào cơ thể sẽ giúp chuyển hóa các cholesterol có hại sang cholesterol có lợi, tốt cho tim mạch.

Sử dụng cơm dừa sáp thường xuyên giúp cơ thể bổ sung một lượng axit béo cần thiết. Các Axit béo dưới dạng tự nhiên nên có thể hấp thu một cách nhanh chóng, đồng thời tăng sức đề kháng, kháng viêm, kháng khuẩn, bảo vệ con người tránh xơ vữa động mạch.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Chứng nhận ATVSTP số 51/2020/NNPTNT-TV cấp ngày 27/7/2020

Quy trình sản xuất: Áp dụng công nghệ tiên tiến, đóng gói tự động. Quản lý quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Điều kiện sử dụng

Nội dung

* Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền không cần chế biến, sử dụng tốt nhất ngay khi mở bao bì và không sử dụng sản phẩm quá hạn.

0 đánh giá sản phẩm Kẹo dừa sáp cacao Vicosap

0
1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

Chọn đánh giá của bạn Tuyệt vời

(Click vào ngôi sao để đánh giá)