Sữa chua được lên men trực tiếp từ "nhựa" quả dừa sáp, sau đó được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến của Nhật Bản, giúp giữ được chất dinh dưỡng cũng như hương vị thơm béo của dừa sáp, vị chua nhẹ của sữa chua.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm
Sản phẩm sữa chua dừa sáp sấy khô giòn tan Vicosap là sản phẩm sữa chua chế biến từ quả dừa sáp lần đầu có mặt tại Việt Nam.
Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Sữa chua kết hợp với thanh long Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt tiêu chí 5 KHÔNG:
Không chất bảo quản
Không phẩm màu hoá học
Không chất tẩy trắng
Không chất làm ngọt nhân tạo
Không hương vị nhân tạo
THÀNH PHẦN: Dừa sáp (65%), sữa tươi (22%), sữa đặc (6.2%), đường (1.8%), sầu riêng (5%), men.
CHỨNG NHẬN: HACCP. ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, FDA.
Hạn sử dụng: 12 tháng
50.000 đ
60.000 đ
52.000 đ
52.000 đ
60.000 đ
250.000 đ
35.000 đ
60.000 đ
150.000 đ
50.000 đ
80.000 đ